Đầu tư cho thuê căn hộ là phương án kinh doanh thông minh

Những phương án đầu tư hấp dẫn tại Vinhomes Golden River Aqua 1

Vinhomes Golden River Aqua 1 là một trong những dự án bất động sản giàu tiềm năng. Dù mua để an cư hay đầu tư đều có thể sinh lời vượt trội. Cùng Meeyland điểm qua những phương án đầu tư kinh doanh hấp dẫn tại dự án này. 

Những thuận lợi giúp Vinhomes Golden River Aqua 1 hút khách hàng đầu tư

Vinhomes Golden River Aqua 1 là khu căn hộ thuộc dự án Vinhomes Golden River Aqua. Đây cũng chính là dự án duy nhất nằm giữa cầu Thủ Thiêm 1 và cầu Thủ Thiêm 2. 

Vị trí dự án Vinhomes Golden River Aqua 1 thuận lợi

Với vị trí đắc địa, việc di chuyển, kết nối trung tâm của dự án cũng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ vài bước chân, cư dân đã tới trung tâm quận 1. Kết nối với trung tâm hành chính Hồ Chí Minh và phố đi bộ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Nhiều tiện ích hấp dẫn

Là khu căn hộ cao cấp, vinhomes golden river aqua 1 mang tới cho chủ nhân hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu hấp dẫn. Nơi đây được định hướng sẽ trở thành biểu tượng của sự phồn hoa và thịnh vượng. Do đó, mọi tiện ích sẽ được đáp ứng trong tầm tay.

Nhiều tiện ích hấp dẫn tại dự án Vinhomes Golden River Aqua

Nhiều tiện ích hấp dẫn tại dự án Vinhomes Golden River Aqua

Có thể kể đến như: 

  • Hệ thống trường học liên cấp
  • Bến du thuyền 5 sao
  • Bệnh viện chuẩn Quốc tế
  • Sân băng trong nhà
  • Khu vui chơi, giáo dục trẻ em

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Ngoài những ưu thế về vị trí, tiện ích thì chủ đầu tư còn mang tới nhiều chính sách khủng. Khách hàng mua nhà sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%. Cùng với đó là nhiều chương trình tài chính hấp dẫn. Điều này giúp giảm tải áp lực tài chính, có thể nhanh chóng sở hữu những căn hộ ưng ý.

Những phương án đầu tư hấp dẫn được khách hàng quan tâm

Hiện tại, Vinhomes Golden River Aqua đang là đích đến của rất nhiều nhà đầu tư. Hơn nữa, các chuyên gia đều dự đoán, trong thời gian tới, giá trị của Vinhomes Golden River Aqua sẽ tăng cao. Đầu tư vào thời điểm này sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Tích lũy tài sản và khai thác thương mại

Phương án đầu tư này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư lâu dài. Bạn có thể vay 1 phần vốn ngân hàng để cân đối dòng tiền. Sau khi lấy nhà, khách hàng sẽ sử dụng căn hộ của mình cho thuê để trả lãi vay. Chỉ vài ba năm, bạn đã có 1 căn hộ đáng sống nhất trung tâm thành phố làm tài sản tích lũy.

Đầu tư cho thuê căn hộ là phương án kinh doanh thông minh

Đầu tư cho thuê căn hộ là phương án kinh doanh thông minh

Phương án đầu tư lướt sóng

Nếu là người nhanh nhạy và am hiểu thị trường tài chính, đầu tư lướt sóng sẽ mang đến cơ hội cho bạn. Tốt nhất, nên đầu tư vào những căn có vị thế đẹp, số lượng ít. Tính thanh khoản của sản phẩm sẽ rất cao. Chỉ cần mua nhà và đợi thời cơ để bán lại với giá hấp dẫn.

Đầu tư lâu dài khi có dòng tiền nhàn rỗi

Theo phân tích của các chuyên gia tài chính, nếu có dòng tiền nhàn rỗi, hãy khiến “tiền đẻ ra tiền” bằng cách đầu tư vào bất động sản. Hiện nay, lãi suất ngân hàng ở mức tương đối thấp, chỉ từ 6 – 8%. Trong khi đó, các kênh đầu tư khác như vàng, đôla lại có nhiều biến động do tình hình kinh tế thế giới. Chính vì thế, đầu tư vào bất động sản luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Dự án Vinhomes Golden River Aqua quy tụ nhiều ưu điểm hấp dẫn thu hút đầu tư

Dự án Vinhomes Golden River Aqua quy tụ nhiều ưu điểm hấp dẫn thu hút đầu tư

Sở hữu một trong những căn hộ tại Vinhomes Golden River Aqua 1 sẽ giúp bạn sở hữu khối tài sản giá trị. Khả năng tăng giá của dự án là rất lớn. Nhất là trong khi quỹ đất ngày càng hạn chế, nhu cầu về nhà ở tăng cao. Vinhomes Golden River Aqua lại có nhiều ưu thế nổi bật chiếm trọn lòng tin của nhà đầu tư.

Trên đây là các phương án đầu tư tại Vinhomes Golden River Aqua 1 được khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ ngay với MeeyLand để được tư vấn tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn sinh lời nhanh chóng!